4. Hướng dẫn cách thức ĐẶT CỌC đơn đặt hàng từ Taobao, Tmall, 1688

Ngày tạo: 2020-05-27 10:59:26

HƯỚNG DẪN CÁCH THỨC ĐẶT CỌC CHO ĐƠN ĐẶT HÀNG TỪ TAOBAO, TMALL, 1688

Sau khi tạo đơn hàng thành công bạn sẽ tiến hành kiểm tra lại thông tin đơn hàng và yêu cầu nhân viên CSKH của Hichina.vn check phí ship nội địa Trung quốc là bao nhiêu, đơn hàng có mất thêm phụ phí gì hay không?

B1. Xem file dự toán

Bạn có thể ấn vào mục "XEM DỰ TOÁN" để xem chi phí dự kiến của đơn hàng là bao nhiêu. 

 

B2. Chuyển khoản tiền cọc cho Hichina.vn

  • Bạn tiến hành chuyển khoản tiền cọc cho Hichina theo như số tiền hiển thị trong đơn hàng.

Lưu ý: Nội dung chuyển tiền bao gồm: tên tài khoản + đặt cọc + 4 số cuối mã đơn hàng. VD theo như đơn hàng trong ảnh nội dung chuyển tiền là: luyenluong dat coc don 4281

  • Sau khi chuyển khoản bạn vui lòng gửi hình ảnh bill chuyển tiền thành công cho nhân viên CSKH của Hichina.vn, chúng tôi sẽ tiến hành nạp tiền ảo vào tài khoản của bạn.
  • Nếu bạn chuyển tiền ngoài giờ hành chính vui lòng đợi đến giờ làm việc tiếp theo Hichina sẽ nạp tiền vào tài khoản của bạn nhé ạ!

 

B3. Đặt cọc đơn

Sau khi Hichina.vn nạp tiền ảo vào tài khoản bạn vui lòng kiểm tra lại 1 lần nữa các thông tin về sản phẩm, đơn hàng, đây là bước cuối cùng để bạn chỉnh sửa đơn hàng. Sau khi ấn nút "ĐẶT CỌC" bạn sẽ không thể chỉnh sửa đơn hàng được nữa.

Khi các thông tin đã chắc chắn bạn tiến hành ấn nút "ĐẶT CỌC"

Sau khi bạn ấn nút "Đặt cọc" đơn hàng của bạn sẽ được xử lý và thanh toán cho nhà cung cấp Trung Quốc trong giờ hành chính, tối đa không quá 2 ngày làm việc các bạn nhé!