Giới thiệu


768-390

HiChina.vn được ra đời với sứ mệnh trở thành cầu nối uy tín và chuyên nghiệp giúp các đơn vị kinh doanh nhập hàng tận gốc với chi phí thấp nhất thông qua các sàn TMĐT hàng đầu của Trung Quốc như: Taobao, Tmall, 1688, JingDong …  Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và tràn đầy nhiệt huyết, HiChina.vn sẽ giúp các shop kinh doanh hiệu quả hơn!

Giờ đây đã có HiChina.vn giúp các shop tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc tận gốc – Giá rẻ

Các bạn sẽ không cần trực tiếp sang tận Trung Quốc để nhặt hàng, chỉ cần ngồi nhà online là có thể thoải mái mua sắm tại các website TMĐT, hoặc chọn hàng từ các nhà xưởng, công ty uy tín của Trung Quốc.

HiChina.vn cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm, order mua hàng hộ, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội với chi phí thấp nhất. HiChina.vn luôn luông lắng nghe khách hàng và và sẵn sàng thay đổi để hoàn thiện dịch vụ của mình.

Tầm nhìn: HiChina.vn với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam. Là điểm đến uy tín để các shop kinh doanh trao gửi niềm tin.

Sứ mệnh: HiChina.vn – Nhập hàng Trung Quốc uy tín. Nơi gửi gắm niềm ti của các shop kinh doanh

Đến với HiChina.vn bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tác phong làm việc chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Dù bạn là người mới bắt đầu kinh doanh hay đã là một nhà kinh doanh chuyên nghiệp, HiChina.vn đều có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí và kinh doanh hiệu quả hơn.

 

HiChina.vn nơi gửi gắm niềm tin của các shop kinh doanh!